CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ TẠI NHÀ 2021 – DOOR TO DOOR

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ TẠI NHÀ 2021 - DOOR TO DOOR 1

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ TẠI NHÀ 2021 – DOOR TO DOOR

Hotline: 0938840889

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang vô cùng phức tạp, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), A.M.C và Minh Phan Mitsubishi tiếp tục triển khai chương trình lái thử tại nhà. Trước đó, chương trình này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Quý Khách hàng.

Xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để khách hàng an tâm trải nghiệm các mẫu xe của Mitsubishi Motors Việt Nam mà không cần trực tiếp tới showroom trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện nay. Như vậy, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe của Mitsubishi một cách thuận lợi và an toàn nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Minh Phan Mitsubishi (SĐT: 098840889) để được sắp xếp lái thử. Trong trường hợp ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý, không sắp xếp được xe lái thử cho Quý khách hàng, các NPP ủy quyền sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bằng các chương trình tư vấn, giải đáp thông tin đầy đủ qua các kênh online (Zalo, Viber, Skype, Facetime,…)

MMV, A.M.C sẽ đảm bảo các mẫu xe và mọi quy trình triển khai của chương trình lái thử đều tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: Các mẫu xe lái thử sẽ đều được khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc, các tư vấn bán hàng sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng.

Trả lời

Close Menu
093 884 0889
093 884 0889
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD

Báo Giá Nhanh

Vui lòng điền vào form dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn